Thác nước phong thủy HCM

Thác Nước Phong Thủy Cùng Lời Chúc Tài Lộc Thịnh Vượng

Thác nước phong thủy để bàn mini mang đến sự thịnh vượng

     Hiện nay, có rất nhiều loại thác nước phong thủy để bàn mini với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Mỗi loại đều mang những ý nghĩa và tính chất khác nhau, nhờ đó, người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Bài viết dưới đây giới thiệu một số loại thác nước phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho người chơi.

 1. Những lưu ý khi lắp đặt thác nước để bàn

Thác nước còn có một tên gọi khác đó là phong thủy luân, với ý nghĩa đó là nước liên tục, luân hồi. Cho nên để thác nước phong thủy mini có thể phát huy hết tác dụng, bạn nên để dòng nước của thác có thể chảy liên tục và luân hồi. Dưới đây là một số lưu ý khi lắp đặt thác nước:

  • Khi lắp đặt thác, không để cho nước chảy vãi ra ngoài và bị tù đọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của nước, không dùng những nguồn nước bẩn và vẩn đục để tránh sinh tà khí.
  • Bên cạnh việc chú ý đến chất lượng của thác nước để bàn, bạn cũng cần phải lưu ý đến thiết bị hút và xả nước. Nên chọn thiết bị với khả năng vận hành êm ả giúp tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng.
  • Không nên để thác nước phong thủy để bàn mini ở trong phòng ngủ. Bởi tiếng nước chảy có thể làm mất ngủ.
  • Để không gian có thể phong phú hơn, bạn có thể kết hợp thác nước với đá pha lê, cây xanh,…

thác nước phong thủy

Thác nước để bản trụ ngọc

 2. Một số loại thác nước phong thủy tâm linh trang trí bàn, mang ý nghĩa thịnh vượng

Thác nước phong thủy hình chim công

Với thiết kế tinh tế và uyển chuyển, thác nước phong thủy hình chim công sẽ lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian nhà bạn. Đồng thời, việc trưng bày chim công trong nhà sẽ còn giúp mang lại sự vượng khí, cát tường. Vì chim công là loài chim biểu tượng của Phượng Hoàng, với ý nghĩa sự sống và quyền lực.

Hơn nữa, việc kết hợp chim công với dòng thác nước chảy liên tục là mấu chốt để đem lại sự vượng khí. Chính vì vậy, thác nước phong thủy để bàn hình chim công sẽ đem tới cho gia đình bạn sự thịnh vượng, an lành.

Thác nước phong thủy hình cá chép vàng

Thác nước phong thủy tâm linh này đem lại sự sung túc phú quý và thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa cá chép, linh vật đem tới tài lộc và dòng nước phong thủy luân. Cho nên, nếu bạn muốn cầu tài lộc cùng may mắn có thể chọn thác nước phong thủy hình cá chép vàng.

thác nước phong thủy cá chép

Thác nước phong thủy cá vàng mini

Thác nước phong thủy hình tháp sen

Đây sự kết hợp tinh tế giữa hoa sen và thác nước phong thủy luân. Việc sự dụng thác nước phong thủy để bàn mini này không chỉ mang lại sự tinh tế, thanh cao và tươi mát cho không gian nhà bạn mà còn giúp lòng người được an lành, tu tâm ở mọi nơi.

Bên cạnh dòng nước tinh khiết và chảy mãi không ngừng giúp không khí trong nhà bạn luôn được tươi mới. Đồng thời, sự kết hợp vô cùng tinh tế này đã tạo nên một tháp sen, không ngừng đem tới sự thịnh vượng và mạnh mẽ cho gia đình của bạn.

thác nước để bàn tháp sen

Thác nước để bàn tháp sen

Thác nước phong thủy trụ ngọc

Thác nước phong thủy trụ ngọc là đại biểu cho sự vững chãi và kiên định. Sở hữu thác nước này, gia chủ sẽ luôn có thể tự tin và tránh được một số kẻ tiểu nhân luôn gây rối.

Sự kết hợp giữa viên ngọc và dòng nước chảy không ngừng, giúp đem lại vượng khí cho bạn. Bởi viên ngọc có tác dụng thu hút và sản sinh nguồn năng lượng trong vũ trụ.

Việc lựa chọn mua thác nước phong thủy phù hợp sẽ giúp gia đình bạn thêm may mắn và thịnh vượng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý trên đây về cách chọn mua thác nước phong thủy để bàn mini, để có thể loại phù hợp nhất.

Xem ngay  Hướng Đặt Thác Nước Phong Thủy Để Thu Hút Tài Lộc May Mắn