Thác nước phong thủy giá rẻ

Thác nước phong thủy

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một thác nước phong thủy, không chỉ đơn thuần là giải pháp hữu hiệu để trang trí cho ngôi nhà của bạn, mà theo phong thủy, sử dụng thác nước trong nhà còn có tác dụng giúp khơi thông dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia chủ. Thế nhưng làm thế nào để vừa lựa chọn được một thác nước phong thủy giá rẻ lại vừa đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng cũng như kích thước kiểu dáng luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thác nước phong thủy giá rẻ cũng như công dụng của nó.

1/ Thác nước phong thủy là gì?

Thác nước phong thủy

Muốn mua được thác nước phong thủy giá rẻ trước hết ta phải hiểu thác nước phong thủy là gì? Nó có công dụng như thế nào đối với gia chủ.

Trước tiên theo phong thủy, vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua 5 thái trạng cơ bản của tạo hóa là: Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ. Thuyết Ngũ Hành thể hiện sự giao hoa, tương tác của vạn vật trong vũ trụ. Mối quan hệ ràng buộc và tất yếu này được thể hiện qua 2 vòng quan hệ tuần hoàn.

Xem ngay  Tác dụng của thác nước phong thủy và cách bố trí để đón tài lộc

Trong mối quan hệ Tương Sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Trong mối quan hệ Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Dựa trên nền tảng là thuyết Phong Thủy, thác nước phong thủy mini  được tạo ra để thể hiện, biểu trưng cho quy luật quan hệ tương tác khép kín và vĩnh hằng, những dòng nước chảy tuần hoàn của thác nước cũng nói lên điều này.

2/ Vị trí đặt của thác nước phong thủy.

thác nước phong thủy
thác nước phong thủy

Tùy vào vị trí đặt mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn cho mình mẫu thác nước phong thủy khác nhau, vì thế để mua được thác nước phong thủy giá rẻ còn phụ thuộc vào vị  trí đặt thác nước.

Có rất nhiều vị trí đặt thác nước phong thủy như trong nhà hay ngoài vườn, trên bàn, treo trên tường và nhiều nơi khác…

Tuy nhiên không nên đặt thác nước trong phòng ngủ vì sẽ gây lo âu, mệt mỏi, ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ.

 

3/ Các lưu ý khi mua thác nước phong thủy giá rẻ.

Tuy là mua thác nước phong thủy giá rẻ thế nhưng cũng không thể không để ý đến chất lượng vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi mua thác nước phong thủy để bàn, để bạn chọn được những thác nước phong thủy tốt nhất.

Xem ngay  Bí mật thác nước phong thủy để bàn

Đầu tiên phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước đọng và vương vãi ra sàn ngoài.

Tiếp đến là chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh được hết sức chú trọng, nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thuỷ của thác nước nếu không nói là có hại vì phát sinh “tà khí”.

Khi lựa chọn mua thác nước, cần chú ý chọn những loại có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho người dùng. Ngoài ra tốt nhất nên lựa loại có thiết kế dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì.

Cuối cùng là có thể sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh sẽ góp phần làm tăng thêm những lợi ích tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho không gian sống của bạn.

Nếu bạn chưa phải là người sùng bái Phong Thủy thì đây cũng là một món quà thú vị mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Không gian nội thất sẽ trở nên cuốn hút và sống động hơn nhờ tiếng nước chảy róc rách, đưa cuộc sống hối hả hiện đại trở lại với thiên nhiên. Hi vọng bài viết thác nước phong thủy giá rẻ của chúng tôi giúp các bạn lựa chọn được những thác nước phong thủy chất lượng và giá cả hợp lí. Chúc các bạn thành công!

Chat ngay