Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thác nước phong thủy mini để bàn PTI24

750.000 

Hết hàng

  • Chính sách bảo hành
    Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
  • Chính sách đổi trả
    Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng nhanh chóng
    Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh đơn hàng từ 1.200.000đ

TRANG TRÍ THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI ĐỂ BÀN

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự hưng tịnh và sung túc. Một thác nước, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả để trang trí cho không gian ngôi nhà mà theo phong thủy, việc đặt thác nước trong nhà còn có tác dụng giúp kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể đem đến may mắn, nhất là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình. Theo phong thủy, thác nước Âm Dương Ngũ Hành hàm chứa ý nghĩa: Cầu “Mưa thuận gió hòa” cho gia đình gia chủ. Theo quan niệm vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm hình thái cơ bản của tạo hóa là: Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ, thuyết Ngũ Hành thể hiện sự giao thoa, tương tác của vạn vật trong vũ trụ.

Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy

VỊ TRÍ ĐẶT THÁC NƯỚC PHONG THỦY

Theo cấu trúc Dương trạch (thiết kế của ngôi nhà) Lạc Việt, khoảng không gian trước cửa chính hoặc cổng chính được gọi là Minh đường và thuộc tính dương. Vì vậy, việc bố trí thác nước phong thủy ở không gian Minh đường không chỉ mang đến yếu tố thẩm mỹ trong bố cục không gian mà còn mang lại sự hưng thịnh vượng dương khí. Đây được gọi là Minh đường tụ thủy.
Bạn cũng nên đặt thác nước theo những hướng sau đây:
Hướng Đông: hỗ trợ các yếu tố sức khỏe và gia đạo.
Hướng Đông Nam: nếu muốn cầu sự hưng thịnh và sung túc.
Hướng Bắc: sẽ tốt cho sự nghiệp và đường danh vọng.
Bạn không nên đặt thác nước theo hướng Nam vì đây là hướng của Lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ. Yếu tố tiên quyết là phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước tích tụ và vương vãi ra sàn ngoài.

Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy

Tránh đặt thác nước trong phòng ngủ vì tiếng nước chảy lúc ấy sẽ làm cho bạn khó ngon giấc, đồng thời nó cũng không phù hợp với không gian tĩnh lặng và yên bình của nơi này.

Chất lượng nước và tiểu cảnh bố trí xung quanh được hết sức chú trọng, nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm hạn chế tác dụng phong thuỷ của thác nước nếu không nói là có hại vì phát sinh “tà khí”.

Thác nước phong thủy kèm theo máy bơm nước mini và đèn led làm cho dòng nước chuyển động tuần hoàn với nhiều hiệu ứng đèn. Nước chuyển động đều trong thác sẽ phát tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Đây là một trong những yếu tố phong thủy mang lại điều an lành cho gia chủ. Tiếng nước róc rách êm tai khiến tâm hồn được thư giãn. Hòa mình vào một thế giới thiên nhiên thu nhỏ đầy màu sắc thật kỳ diệu.

Khi lựa chọn mua thác nước, cần để ý chọn những loại có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho người dùng. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên lựa mẫu sản phẩm có thiết kế đơn giản cho việc vệ sinh và bảo quản.

Thác nước phong thủy

Bạn nên thường xuyên vệ sinh nước, cảnh quan bày biện xung quanh. Nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thủy của thác nước, có thể nảy sinh “tà khí” không tốt cho gia chủ.

Để có thể làm tăng thêm những lợi ích tốt đẹp mà thác nước phong thủy đem đến cho không gian sống của bạn, bạn nên sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh.

0/5 (0 Reviews)