Thác nước phong thủy HCM

Thác nước phong thủy mini để bàn PTI37

550.000 

Hết hàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

THÁC NƯỚC PHONG THỦY ĐỂ BÀN

Nước là bản chất của sự sống, là tượng trưng của sự hưng tịnh và giàu có. Một thác nước, không chỉ đơn thuần là phương pháp hiệu quả để làm đẹp cho không gian ngôi nhà, mà theo phong thủy, việc đặt thác nước trong nhà còn có công dụng giúp khơi thông dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Người ta tin rằng thác nước phong thủy uy tín có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Theo phong thủy, thác nước  m Dương Ngũ Hành mang ý nghĩa: Cầu “Mưa thuận gió hòa” cho gia đình gia chủ. Theo quan niệm vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm trạng thái cơ bản của tạo hóa là: Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ, thuyết Ngũ Hành thể hiện sự giao thoa, tác động qua lại của vạn vật trong vũ trụ.

Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy mini để bàn

VỊ TRÍ ĐẶT THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI ĐỂ BÀN

Theo cấu trúc Dương trạch (thiết kế của ngôi nhà) Lạc Việt, khoảng không gian trước cửa chính hoặc cổng chính được gọi là Minh đường và thuộc tính dương. Vì vậy, việc trang trí thác nước ở không gian Minh đường không chỉ mang đến yếu tố thẩm mỹ trong kết cấu không gian mà còn đem đến sự hưng thịnh vượng dương khí. Đây được biết đến với tên Minh đường tụ thủy.
Bạn cũng nên đặt thác nước theo những hướng sau đây:
Hướng Đông: hỗ trợ các yếu tố sức khỏe và gia đạo.
Hướng Đông Nam: nếu muốn mong cầu sự thịnh vượng và giàu có.Hướng Bắc: sẽ mang lại điều lành cho sự nghiệp và đường danh vọng.

Bạn không nên đặt thác nước theo hướng Nam vì đây là hướng của Lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ. Nhất thiết phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước tích tụ và vương vãi ra sàn ngoài.

Không được đặt thác nước phong thủy trang trí mini trong phòng ngủ vì tiếng nước chảy lúc ấy lại khiến bạn khó ngon giấc, đồng thời nó cũng không phù hợp với không gian tĩnh lặng và yên bình của nơi này.

thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy mini để bàn

Chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh được hết sức lưu ý, nước đục hay cảnh trí trơ trọi sẽ làm hạn chế tác dụng phong thuỷ của thác nước nếu không nói là có hại vì phát sinh “tà khí”.

Thác nước phong thủy mini để bàn kèm theo máy bơm nước mini và đèn led làm cho dòng nước chuyển động tuần hoàn với nhiều hiệu ứng đèn. Nước chuyển động đều trong thác sẽ phát tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Đây là một trong những yếu tố phong thủy mang lại điều an lành cho gia chủ. Tiếng nước róc rách êm tai khiến tâm hồn được thư giãn. Hòa mình vào một thế giới thiên nhiên thu nhỏ đầy màu sắc thật kỳ diệu.

Khi lựa chọn mua thác nước phong thủy chất lượng, cần chú ý chọn những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho người sử dụng. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên lựa mẫu sản phẩm có thiết kế đơn giản cho việc vệ sinh và bảo quản.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh nước, tiểu cảnh bố trí xung quanh. Nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm hạn chế tác dụng phong thủy của thác nước, có thể phát sinh “tà khí” không tốt cho gia chủ.

Để góp phần làm tăng thêm những công dụng tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho không gian sống của bạn, bạn nên sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh.

Thác nước phong thủy mini để bàn