Ý nghĩa của thác nước phong thủy trong đời sống

Thác nước phong thủy

Những sản phẩm phong thủy thường được mọi người lựa chọn như một “bùa chú” giúp gia đình và bản thân luôn được bình an, may mắn và hạnh phúc. Trong số đa dạng các sản phẩm phong thủy như: dây chuyền, vòng, tượng phật, trầm hương,…thì thác nước phong thủy lại là sản phẩm trang trí đẹp và thời thượng trong gia đình của bạn. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu xem ý nghĩa của thác nước phong thủy trong đời sống của mọi gia đình.

Ý nghĩa của thác nước phong thủy theo ngũ hành

Về lý thuyết, mọi thác nước phong thủy đều có khả năng đem lại một nguồn năng lượng lớn đến từ nước, giúp gia chủ có được sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng.

Bạn Đang Xem: Ý nghĩa của thác nước phong thủy trong đời sống

thác nước phong thủy
Thác nước phong thủy đem lại may mắn

Còn chi tiết hơn về thác nước theo quan hệ ngũ hành thì vạn vật đều có sự liên quan tới nhau, các mối quan hệ tương sinh tương khắc hỗ trợ, bổ sung và kết nối lại để dung hòa trời đất và mọi điều.

Xem ngay  Thác nước phong thủy giá rẻ

Mối quan hệ trong ngũ hành của vạn vật hẳn mọi người đã nghe đến rất nhiều, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy lại sinh Mộc. Mối quan hệ tương khắc thì chỉ cần đảo ngược lại, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa lại khắc Kim, trong khi Kim sẽ khắc Mộc.

Xem Thêm : Thác nước phong thủy giá rẻ

Hai mối quan hệ này luôn tạo ra được mối liên kết mật thiết cũng như gắn kết mọi vật, và đây cũng chính là đặc điểm để thác nước phong thủy có thể mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Thác nước được thiết kế và phân chia theo mệnh của gia chủ, nhằm tăng hưng khí và giảm các mệnh xấu, tương khắc trong ngũ hành.

Hơn thế nữa, việc nước chảy trong thác theo một vòng tròn bất tận, tuần hoàn thể hiện những mối quan hệ khép kín, bất biến vĩnh hằng mang tới ý nghĩa mọi may mắn, công danh, thịnh vượng luôn chảy mãi về với gia chủ.

Ý nghĩa của thác nước phong thủy theo hướng

Ngoài ngũ hành, các phương hướng cũng là một yếu tố quan trọng để sinh ra thịnh vượng hoặc điềm xấu cho gia chủ.

Hướng Đông

Hướng này sẽ để dành đặt thác nước cho những gia đình nào đang cầu sức khỏe, tránh xa bệnh tật. Trong phong thủy thì đây chính là hướng mang lại nguồn năng lượng dồi dào, bởi hướng động thuộc vào hành mộc nên nếu thác nước được đặt ở đây cùng với một số cây cảnh sẽ tạo được sinh khí vô cùng tốt.

Đặt thác nước phong thủy theo hướng
Đặt thác nước phong thủy theo hướng

Hướng Đông Nam

Xem Thêm : Thác nước phong thủy bán ở đâu uy tín?

Xem ngay  Bày trí thác nước phong thủy cuốn hút tiền tài

Đây lại là hướng dành cho gia chủ đang cầu đường tài lộc hoặc giàu có. Hướng Đông Nam cũng giống hướng đông, tượng trưng cho hành mộc, mang lại sự hưng thịnh và giàu có.

Hướng Bắc

Hướng Bắc tượng trưng cho sự tiến lên, đây là hướng thích hợp cho những người đang cần một sự thăng tiến trong sự nghiệp. Sự chuyển dịch của dòng nước vốn đã tạo ra được sinh khí tốt, lại kết hợp với hướng bắc sẽ mang đến lộ tình thuận lợi cho gia chủ. Hướng Bắc cũng tượng trưng cho hành Thủy, vô cùng hợp lý.

Hướng Nam

Hướng này khác xung khắc với nước bởi nó tượng trưng cho hành hỏa, chính vì thế mà thác nước đặt hướng Nam đặc biệt gây hại cho gia chủ. Hướng Nam thể hiện cho bước đường danh tiếng của gia đình, nên tuyệt đối không được để thác nước tại hướng này nếu không muốn gia chủ gặp chuyện liên quan tới danh dự và nhân phẩm.

Mua thác nước phong thủy ở đâu

Jassi Decor  là shop đồ nội thất vô cùng có tiếng bởi những sản phẩm độc, đẹp và chất lượng cao. Thác nước phong thủy là một vật có thể giúp thay đổi số mệnh của gia đình và người sử dụng, nên cần tìm được những nơi uy tín để có được sản phẩm theo đúng ý nhất.

Và Jassi Decor chính là nơi mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay lần sử dụng đầu tiên.

Xem ngay  Tác dụng của thác nước phong thủy và cách bố trí để đón tài lộc

Nguồn: https://thacnuocphongthuyhcm.com
Danh mục: Kiến thức phật pháp

Chat ngay