Bày trí thác nước phong thủy cuốn hút tiền tài

Thác nước phong thủy từ lâu đã được xem là vật phẩm mang đầy tính tâm linh từ âm dưỡng. Một trong những lợi ích công dụng mà chúng sở hữu luôn được mọi người tin dùng và đề cao đó chính là cầu cho “mưa thuận gió hòa” của gia chủ.

Theo phong thủy, vạn vật sinh ra đều phải trải qua những trạng thái cơ bản của tạo hóa đó là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây được gọi là thuyết ngũ hành, nói lên sự giao thoa và thể hiện sự tương tác đối với vạn vật trong vũ trụ.

Thác nước phong thủy để bàn được tượng trưng cho sức mạnh của nước, một điều đem lại hòa bình, mọi sự may mắn và tốt lành cho gia chủ. Đồng thời, những âm thanh dịu ngọt như tiếng nước chảy từ dòng suối sẽ tác động mạnh đến cảm giác và khiến bạn dễ chịu hơn.

Song song đó, thác nước phong thủy để bàn ngày nay được xem là một xu hướng cực kì được ưu chuộng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là đối với môi trường làm việc như văn phòng hoặc trên bàn của tổng giám đốc.

Thác nước phong thủy để bàn vừa giúp tăng tính thẩm mỹ nơi chúng hiện hữu mà lợi ích của chúng cũng được đề cao. Một trong những lợi ích chúng đem lại như mang đến nhiều sự thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, chúng còn giúp thư thái tâm hồn, tạo ra bầu không khí mát lạnh và dễ chịu cũng như cực kì cần thiết cho hệ hô hấp của da.

Thác nước phong thủy bằng đá

Thác nước phong thủy thường được chế tác gồm 5 viên đá ngũ sắc, tượng trưng cho 5 vật chất, 5 trạng thái, 5 mối ràng buộc tất yếu của thuyết âm – dương, ngũ hành, mang ý nghĩa cầu toàn, cầu “mưa thuận gió hòa” cho gia chủ.

Rất nhiều những hướng đặt cũng như vị trí đặt như ngoài vườn, trên bàn, treo tường, phòng kinh doanh hay bất cứ nơi đâu hợp phong thủy bạn muốn.

Tuy nhiên bạn hạn chế sử dụng trong phòng ngủ nhé vì theo phong thủy, chúng tượng trưng cho những lo âu, mệt mỏi, bực dọc, giấc ngủ không ngon và sâu, ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Các hướng mà bạn có thể đặt thác nước phong thủy như:

Hướng đặt thác nước phong thủy

Hướng Đông: tượng trưng cho sức khỏe dồi dào và gia đạo.

Hướng Đông Nam: là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có

Hướng Bắc: được xem là đường tiền tài và danh vọng, giàu sang phú quý.

Những lưu ý khi đặt thác nước phong thủy mini mà bạn cần biết:

Không đặt chúng ở hướng Nam vì đây là hướng của lửa, chúng đem đến sự xung khắc và gây nên những cản trợ trên con đường sự nghiệp của gia chủ.

Nước bên trong thác phải là luồng nước có dòng chảy liên hồi, bởi chúng sẽ tăng nguồn năng lượng tốt và lan tỏa vào không gian. Tuy nhiên, bạn tránh để rơi vãi nước ra ngoài sàn nhé!

Sử dụng nguồn nước trong, và tránh cảnh quan trơ trọi sẽ khiến sinh ra lượng tà khí không tốt đấy.

Chat ngay